ร้านค้าทอง
ร้านค้าทอง

บริษัทในเครือ เอ็มทีเอส โกลด์ แม่ทองสุก เป็นที่ยอมรับในตลาดทองคำระดับประเทศ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญทางด้านลงทุนทองคำแท่งแบบครบวงจร จากห้างทองเล็กๆที่ได้พัฒนาและสร้างประสบการณ์การลงทุนมามากกว่า 50 ปี แม่ทองสุกได้เปิดให้บริการมีทั้งการบริการในรูปแบบค้าปลีกและค้าส่ง รวมถึงเป็นผู้นำเข้าและส่งออกรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยนวัตกรรมที่ทางร้านค้าทองจะได้รับจากเรา มีดังต่อไปนี้

ONE STOP

การซื้อขายครบวงจรที่ทันสมัย

ครบวงจรในหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายทองคำแท่ง, การซื้อขายรูปพรรณ, การรับซื้อทองเก่า, งานสั่งทำ, ทางบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ แม่ทองสุก มีบริการแบบ One Stop Service ให้กับลูกค้าร้านทองทุกท่าน


Scrap Gold

บริการการค้าทองคำเก่า

ระบบจัดการด้านทองคำเก่า หรือ ระบบ J-Gold ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับความนิยมในกลุ่มร้านค้าทองคำ ด้วยการขายทองเก่าในราคาแบบ Real Time ช่วยในการบริหารราคาทองคำได้ดียิ่งขึ้น


+2000 Designs

ทองคำรูปพรรณที่มีให้ท่านได้เลือกสรรมากกว่า 2,000 แบบ

สินค้าทองคำรูปพรรณที่ได้มาตรฐาน ชิ้นงานมีความประณีต โดดเด่น และมีเอกลักษณ์ พร้อมคุณภาพทองคำเต็มเปอร์เซ็นต์ ที่ได้รับการรองรับจาก สคบ.


MTS Education

คลังความรู้ด้านการลงทุนและกลยุทธ์ต่างๆมากมาย

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด มีตลาดซื้อขายสินค้าอนุพันธ์ พร้อมรองรับกลยุทธ์ป้องกันความเสี่ยง เราพร้อมบริการข้อมูลเชิงลึกผ่านทาง E-mail Address, SMS และผ่านทางเจ้าหน้าที่ Marketing


Other Services

บริการอื่นๆ ในเรื่องทองคำ

บริการด้านทองคำอื่นๆ นอกเหนือจากการลงทุนทองคำ เช่น ทองแท่งแลกรูปพรรณ, บริการจัดส่งทอง และ บริการรับฝากทอง เป็นต้น


บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ จำกัด
40,42,44 ถนนทรัพย์สิน แขวงวังบูรพาภิรมย์เขตพระนคร กรุงเทพ 10200
โทรศัพท์ 0 2770 7777 โทรสาร 0 2623 9366 E-mail: support@mtsgoldgroup.com