ลูกค้าสถาบัน
ลูกค้าสถาบัน

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ จำกัด ผู้นำเข้าและส่งออกทองคำชั้นนำระดับประเทศ ที่ได้พัฒนาระบบการซื้อขายทองคำออนไลน์ ด้วยนวัตกรรมการลงทุนทองคำที่ดีที่สุดในประเทศไทย ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและระบบความปลอดภัยระดับสถาบันการเงินชั้นนำ

เราพร้อมให้บริการซื้อขายทองคำแท่งแบบครบวงจรให้กับนักลงทุนสถาบันทุกท่าน ด้วยเทคโนโลยีการซื้อขายแบบราคา Real Time ที่มีการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งบริการทางการเงินที่สะดวกสบายและปลอดภัย รองรับการลงทุนในโลกยุคใหม่ ดังต่อไปนี้
Real Time

ระบบการซื้อขายทองคำแบบ Real Time

พร้อมซื้อขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เสียโอกาสในการลงทุน ราคา Real Time เปิดปิดตามตลาดโลก


Strategy System

บริการวางคำสั่งในรูปแบบใหม่ Strategy Orders และ Place Orders

เพื่อการลงทุนทองคำอย่างมีกลยุทธ์เฉพาะทาง เราจึงพัฒนาระบบ Strategy Orders เพื่อตอบสนองการวางกลยุทธ์ทุกรูปแบบ ท่านสามารถเลือกวางคำสั่งตามสไตล์การลงทุนของท่าน รวมทั้งระบบการวางราคา หรือ Place Orders ที่จะทำให้ท่านไม่ต้องเฝ้าหน้าจอตลอดเวลา แต่สามารถทำกำไรได้ตลอด 24 ชั่วโมง


BIG LOT

ระบบการซื้อขายแบบ Big Lot

สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อขายเป็นจำนวนมาก ทางบริษัทฯ มีบริการ Big Lot Service ทั้งระบบในการซื้อขายทองคำแท่ง และระบบ Block Trade ในการซื้อขาย Gold Futures ซึ่งสามารถอำนวยความสะดวกในการเข้าออกของลูกค้าสถาบัน


High Speed

ระบบการชำระเงินที่ครอบคลุมครบวงจร

ลูกค้าสถาบันสามารถเทรดผ่านระบบ High Speed Connection กับทาง MTSGold ด้วย Facility ชั้นนำ พร้อมทั้งราคาแบบ Real Time โดยสามารถเทรดได้ทั้งระบบ Plat From หรือผ่านระบบ API 


News & Analysis

บริการด้านข้อมูลข่าวสารและบทวิเคราะห์

ครบครันด้านข้อมูลข่าวสารและบทวิเคราะห์ประกอบการลงทุน สามารถติดตามได้ ทุกวันทำการ รวมถึงรายการโทรทัศน์อีกมากมาย อาทิ ก้าวทันตลาดหุ้น, รายการ Look Forward หรือ รายการ Gold Tonight by MTS Gold เป็นต้น


FAST QUEUE

เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนทองคำ

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำและดูแลพอร์ตของท่านอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ ท่านยังสามารถเข้าร่วมอบรมสัมมนาของบริษัท เพื่อรับความรู้ความเข้าใจในการลงทุนได้อย่างถูกต้องและต่อเนื่อง

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ จำกัด
40,42,44 ถนนทรัพย์สิน แขวงวังบูรพาภิรมย์เขตพระนคร กรุงเทพ 10200
โทรศัพท์ 0 2770 7777 โทรสาร 0 2623 9366 E-mail: support@mtsgoldgroup.com