โรงรับจำนำ
โรงรับจำนำ

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ จำกัดบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ จำกัด มีศักยภาพพร้อมให้บริการท่านลูกค้าประเภทโรงรับจำนำ ไม่ว่าจะเป็นกลยุทธ์หรือเครื่องมือในการป้องกันความเสี่ยงต่างๆที่เกี่ยวกับการลงทุนทองคำโดยเฉพาะ นอกจากนี้เรามีบริการทางด้านการให้ความรู้ และข้อมูลข่าวสารสำหรับลูกค้าอีกด้วย สิทธิประโยชน์ที่เราให้บริการมีดังต่อไปนี้


Scrap Gold

ระบบรับซื้อทองคำเก่าที่ทันสมัย พร้อมบริการ 24 ชั่วโมง

ระบบซื้อขายทองคำเก่า หรือ ระบบ J-Gold ที่ท่านลูกค้าสามารถใช้เป็นเครื่องมือป้องกันความเสี่ยง สามารถ Lock การซื้อขายเพื่อปิดความเสี่ยงได้ในราคาแบบ Real Time

Stratergy Orders

ระบบวางคำสั่งในรูปแบบใหม่ Strategy Orders อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการลงทุน

ระบบ Strategy Orders เป็นระบบการซื้อขายที่ตอบสนองการวางกลยุทธ์ของท่าน ทุกรูปแบบ สามารถใช้เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากความผันผวนของราคา พร้อมเพิ่มศักยภาพในการทำกำไรแก่ท่านลูกค้า


MTS Education

คลังความรู้ด้านการลงทุนและกลยุทธ์ต่างๆมากมาย

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด พร้อมให้บริการข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการลงทุนในสินค้าประเภทต่างๆ ผ่านทาง E-mail Address, SMS หรือผ่านเจ้าหน้าที่ Marketing


Gold 2 Cash

บริการ Gold 2 Cash 

ช่วยเสริมสร้างระบบเงินทุนหมุนเวียนของท่านให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จากศักยภาพความพร้อมรอบด้านในการลงทุนทองคำเป็นอย่างดี


Professional

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ พร้อมดูแลและให้คำปรึกษานักลงทุนทุกท่าน

เรามีทีมบุคลากรที่มีศักยภาพพร้อมให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลข่าวสาร รวมถึงกลยุทธ์การลงทุนในตลาดอนุพันธ์ ครอบคลุมสินค้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น Gold Futures, SET50 Futures, Single Stock Futures, Oil Futures และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ในตลาด TFEX


บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ จำกัด
40,42,44 ถนนทรัพย์สิน แขวงวังบูรพาภิรมย์เขตพระนคร กรุงเทพ 10200
โทรศัพท์ 0 2770 7777 โทรสาร 0 2623 9366 E-mail: support@mtsgoldgroup.com