ลูกค้าบุคคล
ลูกค้าบุคคล

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ จำกัด บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ จำกัด มีศักยภาพพร้อมรองรับและดูแลนักลงทุน ด้วยเทคโนโลยีการซื้อขายทองคำที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย รวมถึงมีบริการให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับการลงทุนทองคำในทุกรูปแบบที่เหมาะสมกับนักลงทุนในรูปแบบต่างๆ นอกจากเครื่องมือและข้อมูลที่มีประสิทธิภาพแล้ว เรายังมีบริการข้อมูลข่าวสารที่รวดเร็ว ทันเหตุการณ์เพื่อที่จะส่งเสริมการลงทุนทองคำให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยเราขอนำเสนอสิทธิประโยชน์มากมาย ดังต่อไปนี้

Real Time

ระบบการซื้อขายทองคำแบบ Real Time

พร้อมซื้อขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เสียโอกาสในการลงทุน ราคา Real Time เปิดปิดตามตลาดโลก


Strategy System

ระบบการซื้อขายทองคำที่ทันสมัยสะดวกสบายพร้อมบริการท่านลูกค้า

เพื่อการลงทุนทองคำอย่างมีกลยุทธ์เฉพาะทาง เราจึงพัฒนาระบบ Strategy Orders เพื่อตอบสนองการวางกลยุทธ์ทุกรูปแบบ ท่านสามารถเลือกวางคำสั่งตามสไตล์การลงทุนของท่าน รวมทั้งระบบการวางราคา หรือ Place Orders ที่จะทำให้ท่านไม่ต้องเฝ้าหน้าจอตลอดเวลา แต่สามารถทำกำไรได้ตลอด 24 ชั่วโมง


Smart Port

ระบบการจัดการทางด้านข้อมูลที่มีประสิทธิภาพด้วย Smart Portfolio

นักลงทุนสามารถตรวจสอบสถานะของท่านได้อย่างถูกต้องและแม่นยำผ่านระบบ System Portfolio รวมถึงสามารถดูบันทึกธุรกรรมซื้อขายย้อนหลังได้ 


Best Payment

ระบบการจัดการการชำระเงินในหลากหลายรูปแบบ

ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบการชำระเงินที่เหมาะสมกับตนเองได้ ไม่ว่าจะเป็น Sabai Card, Special Pay-in, Mid-night Clear และระบบตัดเงินอัตโนมัติ (ATS) ร่วมกับธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของประเทศได้


บริการจัดการข้อมูลข่าวสารบทวิเคราะห์และการจัดสัมมนา

สิทธิพิเศษที่ลูกค้าของเราสามารถศึกษาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนโดยผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงรับทราบข้อมูลและสถานการณ์ต่างๆที่สำคัญได้ก่อนใคร


MTS Smart Technic

เครื่องมือวิเคราะห์กราฟทางเทคนิค

MTS Smart Technic เครื่องมือที่ช่วยในการวิเคราะห์การลงทุนและการซื้อขาย พร้อมเครื่องมือ Indicator กว่า 150 ชนิด เพื่อเพิ่มศักยภาพนักลงทุน ให้สามารถซื้อขายได้แม่นยำ


ไม่เพียงเท่านี้ ทาง MTS Gold ยังเป็นบริษัททองคำแห่งแรกที่พัฒนาระบบการซื้อขายทองคำในรูปแบบออนไลน์ โดยมุ่งเน้นไปที่การสร้างสรรค์ระบบเทคโนโลยีเพื่อให้นักลงทุนทองคำมีความสะดวกในการใช้งานซื้อขายแบบออนไลน์ ด้วยนวัตกรรมการลงทุนต่างๆ ที่ทาง MTS Gold คิดค้นเพื่อตอนสนองนักลงทุน ไม่ว่าจะเป็นระบบ การลงทุนแบบกลยุทธ์ (Strategy Orders) , ระบบ One Limit, ระบบ Smart SMS Alert เป็นต้น

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ จำกัด
40,42,44 ถนนทรัพย์สิน แขวงวังบูรพาภิรมย์เขตพระนคร กรุงเทพ 10200
โทรศัพท์ 0 2770 7777 โทรสาร 0 2623 9366 E-mail: support@mtsgoldgroup.com