ลูกค้าบุคคล
ลูกค้าบุคคล

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ จำกัด เป็นบริษัทฯที่มีศักยภาพพร้อมรองรับและดูแลกลุ่มนักลงทุน ด้วยระบบเทคโนโลยีการซื้อขายทองคำที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย รวมถึงมีบริการให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับการลงทุนทองคำในทุกรูปแบบที่เหมาะสมกับนักลงทุนในรูปแบบต่างๆ นอกจากเครื่องมือและข้อมูลที่มีประสิทธิภาพแล้ว เรายังมีบริการข้อมูลข่าวสารที่รวดเร็ว ฉับไว ทันเหตุการณ์เพื่อที่จะส่งเสริมให้การลงทุนทองคำให้มีประสิทธิภาพ โดยเราได้นำเสนอสิทธิประโยชน์มากมายดังนี้


Real Time

ระบบการซื้อขายทองคำแบบ Real Time

พร้อมซื้อขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เสียโอกาสในการลงทุน ราคา Real Time เปิดปิดตามตลาดโลก


Strategy System

ระบบการซื้อขายทองคำที่ทันสมัยสะดวกสบายพร้อมบริการท่านลูกค้า

เพื่อการลงทุนทองคำอย่างมีกลยุทธ์เฉพาะทาง เราจึงพัฒนาระบบ Strategy Orders เพื่อตอบสนองการวาง กลยุทธ์ของท่านทุกรูปแบบ ท่านสามารถเลือกวางคำสั่งตามสไตล์การลงทุนของท่าน รวมทั้งระบบการวางราคา หรือ Place Orders ที่จะทำให้ท่านไม่ต้องเฝ้าหน้าจอตลอดเวลา แต่สามารถทำกำไรได้ตลอด 24 ชั่วโมง


Smart Port

ระบบการจัดการทางด้านข้อมูลที่มีประสิทธิภาพด้วย Smart Portfolio

นักลงทุนสามารถตรวจสอบสถานะของท่านได้อย่างถูกต้องและแม่นยำในระบบ System Portfolio พร้อมดูธุรกรรมซื้อขายย้อนหลังได้ ผ่านระบบ Online


Best Payment

ระบบการจัดการการชำระเงินในหลากหลายรูปแบบ

ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบการชำระเงินที่เหมาะสมกับตนเองได้ ไม่ว่าจะเป็น Sabai Card, Special Pay-in, Mid-night Clear และระบบตัดเงินอัตโนมัติ (ATS) ผ่านการดำเนินการร่วมกับธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของประเทศ


บริการจัดการข้อมูลข่าวสารบทวิเคราะห์และการจัดสัมมนา

สิทธิพิเศษในการเพิ่มเติมความรู้มากมายและให้นักลงทุนได้รับรู้ข้อมูลและสถานการณ์ต่างๆ ที่สำคัญต่อการลงทุนทองคำ


MTS Smart Technic

เครื่องมือวิเคราะห์กราฟทางเทคนิค

MTS Smart Technic เครื่องมือที่ช่วยในการวิเคราะห์การลงทุนและการซื้อขาย พร้อมเครื่องมือ Indicator กว่า 150 ชนิด เพื่อเพิ่มศักยภาพนักลงทุน ให้สามารถซื้อขายได้แม่นยำ


ไม่เพียงเท่านี้ เราเองเป็นบริษัททองคำแห่งแรกที่พัฒนาระบบการซื้อขายทองคำในรูปแบบออนไลน์ โดยบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ จำกัด มุ่งเน้นการสร้างสรรค์ระบบเทคโนโลยีเพื่อให้กลุ่มนักลงทุนทองคำสามารถสะดวกต่อการใช้งานซื้อขายแบบออนไลน์ ด้วยนวัตกรรมการลงทุนต่างๆ ที่ทาง MTS Gold คิดค้นเพื่อตอนสนองนักลงทุน ไม่ว่าจะเป็นระบบ การลงทุนแบบกลยุทธ์ (Strategy Orders) , ระบบ One Limit, ระบบ Smart SMS Alert เป็นต้น

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ จำกัด
40,42,44 ถนนทรัพย์สิน แขวงวังบูรพาภิรมย์เขตพระนคร กรุงเทพ 10200
โทรศัพท์ 0 2770 7777 โทรสาร 0 2623 9366 E-mail: support@mtsgoldgroup.com