ร้านค้าทอง
ร้านค้าทอง

บริษัทในเครือ เอ็มทีเอส โกลด์ แม่ทองสุก เป็นที่ยอมรับในตลาดทองคำระดับประเทศ ในฐานะบริษัทฯที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านลงทุนทองคำแท่งครบวงจร จากห้างทองเล็กๆที่ได้พัฒนาและสร้างประสบการณ์การลงทุนมามากกว่า 50 ปี แม่ทองสุกได้เปิดบริการด้านทองคำในรูปแบบครบวงจร ที่มีทั้งการบริการในรูปแบบค้าปลีกและส่ง รวมถึงเป็นผู้นำเข้าและส่งออกรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยนวัตกรรมที่ทางร้านค้าทองจะได้รับจากเรามีดังต่อไปนี้คือ


ONE STOP

ด้วยการซื้อขายที่ครบวงจรที่พร้อมนำเสนอด้วยความทันสมัย

ครบวงจรในหนึ่งเดียวไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายทองคำแท่ง,การซื้อขายรูปพรรณ, การรับซื้อทองเก่า,งานสั่งทำ,เอ็มทีเอส แม่ทองสุกเป็น One Step Service ให้กับลูกค้าร้านทองทุกท่าน


Scrap Gold

บริการเรายังมีการพัฒนาการค้าทองเก่า

บริการจัดการด้านทองเก่า หรือ ระบบ J-Gold ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับความนิยมในกลุ่มร้านค้าทองคำ ในการขายทองเก่าในรูปแบบ Real Time ช่วยในการบริหารทองได้ดีขึ้น


+2000 Designs

สินค้าทองคำรูปพรรณที่ให้ท่านได้เลือกมากกว่า 2,000 แบบ

สินค้าทองคำรูปพรรณมาตรฐาน ชิ้นงานประณีต โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ พร้อมคุณภาพทองคำที่เต็มเปอร์เซ็นต์ ได้รับการรองรับจาก สคบ.


MTS Education

บริการทางด้านคลังความรู้เรื่องการลงทุนและกลยุทธ์ต่างๆมากมาย

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด มีตลาดซื้อขายสินค้าอนุพันธ์ พร้อมรองรับกลยุทธ์การป้องกันความเสี่ยง ได้และเราพร้อมบริการข้อมูลเชิงลึกผ่านทาง E-mail Address, SMS และผ่านทางเจ้าหน้าที่ Marketing


Other Services

บริการอื่นๆ ในเรื่องทองคำ

บริการด้านทองคำครบวงจร นอกเหนือจากการลงทุนทองคำ ได้แก่ ทองแท่งแลกรูปพรรณ, บริการจัดส่งทอง และ บริการรับฝากทอง เป็นต้น


บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ จำกัด
40,42,44 ถนนทรัพย์สิน แขวงวังบูรพาภิรมย์เขตพระนคร กรุงเทพ 10200
โทรศัพท์ 0 2770 7777 โทรสาร 0 2623 9366 E-mail: support@mtsgoldgroup.com