โรงรับจำนำ
โรงรับจำนำ

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ จำกัด เรามีศักยภาพที่พร้อมบริการท่านลูกค้าประเภทโรงรับจำนำ ไม่ว่าจะเป็นกลยุทธ์และเครื่องมือในการป้องกันความเสี่ยงต่างๆที่เกี่ยวกับทางด้านการลงทุนทองคำโดยเฉพาะ นอกจากนี้เรายังพร้อมบริการทางด้านความรู้และข้อมูลข่าวสารสำหรับท่านลูกค้าอีกด้วย สิทธิประโยชน์มากมายที่เราพร้อมบริการมีดังนี้


Scrap Gold

ระบบการจัดการรับซื้อทองคำเก่าที่ทันสมัยพร้อมเปิดบริการ 24 ชั่วโมง

ระบบการซื้อขายทองคำเก่า หรือ ระบบ J-Gold ที่ท่านลูกค้าสามารถใช้เป็นเครื่องมือป้องกันความเสี่ยงได้เป็นอย่างดี สามารถ Lock ซื้อขายเพื่อปิดความเสี่ยงได้ในราคา Real Time


Stratergy Orders

การวางคำสั่งในรูปแบบใหม่ Strategy Orders ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกพร้อมเปิดบริการ

ระบบ Strategy Orders เป็นระบบการซื้อขายที่ตอบสนองการวางกลยุทธ์ของท่าน ทุกรูปแบบ ป้องกันความเสี่ยงในการผันผวนของราคาทอง พร้อมเพิ่มศักยภาพในการทำกำไรแก่ท่านลูกค้า


MTS Education

บริการทางด้านคลังความรู้เรื่องการลงทุนและกลยุทธ์ต่างๆมากมาย

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด มีตลาดซื้อขายสินค้าอนุพันธ์ พร้อมรองรับกลยุทธ์การป้องกันความเสี่ยงได้ และเราพร้อมบริการข้อมูลเชิงลึกผ่านทาง E-mail Address, SMS และผ่านทางเจ้าหน้าที่ Marketing


Gold 2 Cash

มีบริการ Gold 2 Cash สำหรับท่านลูกค้า

เพื่อจะช่วยสร้างระบบเงินทุนหมุนเวียนของท่านให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเรามีศักยภาพพร้อมรอบด้านในการลงทุนทองคำเป็นอย่าง


Professional

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมดูแลและให้คำปรึกษานักลงทุนทุกท่าน

เรามีทีมบุคคลที่มีศักยภาพที่พร้อมจะให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลข่าวสาร อีกทั้งกลยุทธ์การป้องกันความเสี่ยงในตลาดอนุพันธ์ที่มีให้เลือกอย่างครบครัน อาทิ Gold Futures, SET50 Futures, Single Stock Futures, Oil Futures และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ในตลาด TFEX


บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ จำกัด
40,42,44 ถนนทรัพย์สิน แขวงวังบูรพาภิรมย์เขตพระนคร กรุงเทพ 10200
โทรศัพท์ 0 2770 7777 โทรสาร 0 2623 9366 E-mail: support@mtsgoldgroup.com